หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi đi top của Yena mùa 14

Yena sở hữu một bộ kỹ năng bí ẩn và khó chơi, tuy nhiên cô nàng lại sở hữu ngoại hình cực kỳ bắt mắt và quyến rũ. Gia nhập liên quân mobile ở vị trí 85, Yena có cách điều khiển khá mới lạ. Đặc biệt, nội tại có hai dạng sử dụng linh hoạt với vũ khí sử dụng nên Yena có thể tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, để có thể điều khiển tốt các kỹ năng của cô nàng, người chơi cần phải nắm bắt thật tốt các kỹ năng cũng như lựa chọn vũ khí phù hợp với các giai đoạn của trận đấu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lên kỹ năng, ngọc và cách chơi của từng giai đoạn trận đấu để bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh của nhân vật này nhé!

Cách tăng kỹ năng cho Yena trong liên quân mobile mùa 14

Yena có thứ tự lên kỹ năng là Toái nguyệt trảm -> Luân nguyệt trảm -> Toái nguyệt trảm -> Mãn nguyệt trảm. Thứ tự lên kỹ năng của Yena khá quan trọng, người chơi chỉ cần bật sai thứ tự kỹ năng hoặc sử dụng không phù hợp, Yena sẽ biến thành quả tạ của cả đội ngay lập tức.

Nội tại của Yena được chia thành hai dạng tương ứng với vũ khí sử dụng. Nếu vũ khí sử dụng là song đao, tốc chạy của Yena sẽ được gia tăng, đặc biệt là những cấp cuối. Các đòn đánh thường hoặc kỹ năng của Yena sẽ tạo ra một dấu ấn có hình nguyệt trảm lên đầu của kẻ địch.  Nếu vũ khí ở dạng nguyệt đao, các đòn đánh của Yena sẽ tăng thêm 50% sát thương. Đặc biệt, khi ở trong trạng thái này các kỹ năng của Yena sẽ khi bị gián đoạn vì bất kỳ lý do gì, đồng thời được miễn 50% sát thương trong quá trình ra chiêu.
Yena có kỹ năng khá đa dạng.
Yena có kỹ năng khá đa dạng.
Bảng ngọc phù hợp dành cho Yena

Ngọc đỏ: gia tăng công vật lý cho Yena, từ đó sát thương chuẩn của Yena cũng được tăng lên. Đồng thời, Yena sẽ có những cú đánh mạnh mẽ hơn nhờ khả năng xuyên giáp của mình.

Ngọc xanh: gia tăng khả năng xuyên giáp của Yena, loại ngọc này cũng giúp tăng thêm công vật lý cho Yena nữa, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận đấu.

Ngọc tím: nên tập trung vào các loại ngọc giúp tăng tốc đánh và tốc chạy cho Yena. Vì cô nàng này cần di chuyển nhanh chóng và tấn công gây sát thương liên tục bằng các đòn đánh thường.
Bảng ngọc giúp gia tăng sức mạnh của các kỹ năng.
Bảng ngọc giúp gia tăng sức mạnh của các kỹ năng.
Hướng dẫn cách chơi đi top cho Yena

Cách chơi ở giai đoạn đầu trận đấu

Đầu tiên, cô nàng Yena sẽ cần sử dụng Bộc phá hoặc Tốc biến cho quá trình đi đường của mình. Ở giai đoạn đầu trận đấu, Yena vẫn còn đang yếu, người chơi không nên sử dụng Yena lên quá cao. Có thể tập chúng ăn chim ánh sáng soi rừng địch hoặc farm quái.  Trong trường hợp phải solo với tướng của địch, Yena nên giữ khoảng cách an toàn và trao đổi chiêu thức bằng cách sử dụng Toái nguyệt trảm và Luân nguyệt trảm kết hợp với nhau.

Người chơi nên cố gắng hỗ trợ và kiểm soát ăn dơi quỷ cũng như quan sát map nhỏ, hỗ trợ mid thông qua khả năng cơ động của mình. Trong giai đoạn đầu này, đẩy lính và hỗ trợ là nhiệm vụ quan trọng nhất của Yena.

Cách chơi ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu

Kỹ năng của Yena khá đa dạng, người chơi có thể lợi dụng thế mạnh này để xử lý các tình huống khác nhau trong giao tranh. Đặc biệt là tuyệt chiêu Tụ nguyệt trảm, nó sẽ có hiệu ứng rất mạnh và choáng khi được tích đủ điểm. Lúc này người chơi có thế kết hợp nó với tốc biến để mở giao tranh. Hãy cố gắng ăn chim ánh sáng và quái rừng của địch khi có cơ hội để gia tăng cấp độ và kinh nghiệm cho mình.

Giai đoạn giữa trận đấu, Yena cần cố gắng đẩy lính Caesar cao, đồng thời hỗ trợ mid gank đối phương. Mục tiêu của Yena sẽ là xạ thủ, pháp sư của quân địch. Đến cuối trận đấu, Yena sẽ có sức sát thương lớn hơn nhưng vẫn khá khó khăn khi các đối thủ đi theo team. Vì vậy, Yena cần phải lợi dụng địa thế để bắt lẻ và tiêu diệt đối phương. Đầu tiên hãy sử dụng song đao để tấn công đối thủ, rồi mới chuyển sang nguyệt đao để kết liễu hoặc rút lui. Người chơi cần chú ý, nên giải quyết đối thủ một cách nhanh chóng vì Yena có lượng máu khá thấp.
Yena có lượng máu khá thấp nên cần tiêu diệt đối thủ nhanh gọn.
Yena có lượng máu khá thấp nên cần tiêu diệt đối thủ nhanh gọn.
Trên đây là cách chơi đi top của Yena mùa 14, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น