หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Bộ combo "chuẩn không cần chỉnh" cho vũ nữ bán nguyệt Yena

Game Moba Liên Quân Mobile không thiếu gì những nữ tướng đẹp trong số hàng trăm vị tướng mà người chơi có thể lựa chọn. Yena - một trong những tướng đấu sỹ mới nhất của Liên Quân Mobile, xứng đáng được liệt vào danh sách các mỹ nữ "vạn người mê" của tựa game này.

Chính vì ngoại hình bắt mắt ấy mà việc Yena được nhiều người chơi săn đón, lựa chọn, cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy, trái với vẻ ngoài "mềm mại" của mình, Yena lại là một vị tướng không hề dễ sử dụng chút nào, đặc biệt là với những "tay mơ".

Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn hiểu sơ qua về cách sử dụng tướng Yena, cụ thể là hệ thống combo của nữ tướng này. Hiểu được combo của bất kỳ vị tướng nào cũng là rất quan trọng trong việc kiểm soát và vận dụng được hết khả năng của vị tướng đó. Yena cũng không phải một ngoại lệ.

Cùng tìm hiểu nhé!
Tướng Yena có ngoại hình vô cùng bắt mắt
Tướng Yena có ngoại hình vô cùng bắt mắt
Sử dụng Yena trong Liên Quân Mobile thế nào cho hiệu quả?

Lối chơi xây dựng cho Yena nên phụ thuộc vào 2 trạng thái tấn công của vị tướng này, chính là 1 trong 2 loại vũ khí mà Yena sở hữu và sử dụng. Đó chính là song đao hoặc nguyệt đao. Tùy vào mỗi loại vũ khí này mà Yena có 2 dạng Nội tại khác nhau.

Trong trường hợp sử dụng nguyệt đao, Yena sẽ rất đáng gờm với các đòn đánh cực mạnh. Nguyên nhân là do vị tướng này được cộng thêm tới 50% chỉ số sát thương. Không những vậy, công đã cường, thủ của Yena lúc này cũng cực mạnh, với khả năng kháng thương lên tới 50% trong lúc đang triển khai đòn thế.

Trong khi nguyệt đao có thể coi là đòn tấn công thiên về sức mạnh, thì cặp song đao lại giúp Yena tạo ra ưu thế về mặt tốc độ, giúp vị tướng này di chuyển nhanh hơn, đặc biệt khi bước vào chiêu cuối.

Không những vậy, ở chiều ngược lại, khi kẻ địch của Yena trúng đủ liên tiếp 5 đòn đánh của Yena, sẽ phải chịu thêm hiệu ứng đặc biệt, khiến chúng bị giảm tốc độ di chuyển.

Về mặt combo, khi sử dụng song đao (đánh dấu A), tướng Yena của bạn nên thi triển các chiêu thức theo thứ tự: 2-1-1-3.

Trong khi đó, tương tự như trên, khi sử dụng nguyệt đao (đánh dấu là B), Yena cũng nên triển khai các chiêu thức theo thứ tự: 2-1-1-3.
Thứ tự các chiêu thức trong combo của tướng Yena
Thứ tự các chiêu thức trong combo của tướng Yena
Tổng hợp lại, tướng Yena nên triển khai các đòn thế song đao trước, nối tiếp theo ngay sao là các chiêu thức nguyệt đạo: 2A-1A-1A-3A-2B-1B-1B-3B.

Đặc biệt chú ý, chiêu thức số 1 ở cả 2 loại vũ khí đều được thi triển 2 lần liên tiếp. Tuy vậy, để có thể làm được điều này, chú ý là lần ra đòn đầu tiên phải trúng đích.

Không những vậy, cũng nên tính toán khi tung chiêu 1 ở nguyệt đao. Bởi loại vũ khí này, như đã nói ở trên, mang tính sức mạnh. Vì vậy chiêu số 1 của nguyệt đao là ở dạng tích năng lượng. Tức là giữ càng lâu trước khi ra đòn thì sức công phá càng mạnh.

Trang bị thế nào cho đấu sỹ Yena thêm khủng?

Là một đấu sỹ với chuỗi combo rất mạnh, Yena sẽ càng nguy hiểm hơn nếu được lên các trang bị bổ trợ phù hợp, giúp vị tướng này phát huy được hết các điểm mạnh của mình.

Đầu tiên phải kể đến Thương Longinus. Trang bị này giúp Yena có khả năng phá giáp của đối phương một cách điêu luyện, ngoài ra còn giúp giảm thời gian hồi chiêu, tăng khả năng chống chịu trong đầu ván đấu.

Tiếp theo là trang bị Giày kiên cường. Chiếc giày này giúp Yena linh hoạt hơn trong giao tranh.

Thứ ba phải kể đến Áo choàng băng giá. Bởi các đòn thế combo của Yena đòi hỏi rất cao ở độ chính xác. Chính vì vậy, trang bị này, với khả năng kiểm soát đối phương qua hiệu ứng làm chậm, sẽ giúp Yena dễ dàng tung ra được các đòn thế chuẩn xác hơn.
Nữ tướng Yena vô cùng “hot” kể từ khi được bổ sung
Nữ tướng Yena vô cùng “hot” kể từ khi được bổ sung
Là một nữ tướng, khả năng chống chịu "nguyên bản" của Yena là không quá đặc biệt. Chính vì vậy, muốn "nên nghiệp lớn", người chơi rất cần phải tăng sức mạnh và khả năng chống chịu cho vị tướng này. Đó chính là lý do Huân chương Troy rất hữu dụng cho Yena, với tác dụng tăng 360 giáp phép và 1000 máu.

Nanh Fenrir cũng là một trang bị khác, giúp Yena dễ dàng triệt tiêu đối phương hơn. Bên cạnh việc giúp tăng thêm 200 công vật lý, nanh Fenrir còn khiến đối phương của Yena phải chịu thêm 30% sát thương nếu bình máu chỉ còn dưới 50%.

Cuối cùng, Giáp hộ mệnh là vật phòng thân không thể thiếu, giúp Yena có thể chuẩn bị sẵn trước mọi tình huống tấn công mà kẻ địch tung ra.

Như vậy là chúng ta vừa điểm qua cách sử dụng combo cũng như cách lên đồ đấu sỹ cho Yena. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm và sử dụng tốt hơn vị tướng siêu hot này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น